Báo giá màn nước nghệ thuật tại TP.Hồ Chí Minh mới nhất

Màn nước nghệ thuật được ứng dụng phổ biến trong nhiều công trình cũng như sự kiện hiện nay. Những màn nước độc đáo giúp tạo điểm nhấn cho toàn bộ không gian đồng thời thu hút ánh nhìn một cách mạnh mẽ.Vậy màn nước là gì? Màn nước nghệ thuật có những loại nào? Báo giá màn nước nghệ thuật tại TP. Hồ Chí Minh mới nhất ra sao?

Màn nước là gì? Thế nào là màn nước nghệ thuật?

Màn nước phổ biến trong trang trí tại nhiều nơi. Hiểu một cách đơn giản, màn nước là tấm màn được tạo nên bởi vô số giọt nước rơi xuống liên tục. Thông thường, màn nước sẽ được sử dụng để thay thế cho màn hình led nhằm trình chiếu thông tin hay hình ảnh nào đó mang tính chất quảng cáo.

man nuoc nghe thuat 14

Màn nước nghệ thuật được sử dụng làm màn chiếu.

Ngày nay những màn nước nghệ thuật sẽ được kết hợp thêm với hệ thống ánh sáng hoặc âm thanh để tạo nên vẻ đẹp đặc sắc hơn. Hình ảnh mà màn nước đem đến không cố định ở một loại nhất định mà còn có thể biến động linh hoạt. Thông qua đó, hình ảnh, dòng chữ ấy sẽ lưu lại ấn tượng sâu hơn trong mắt người nhìn.

Đây chính là nguyên nhân màn nước được sử dụng để quảng cáo trong các sự kiện hoặc đặt trước các tòa nhà, văn phòng. Lúc này, màn nước sẽ đảm nhận nhiệm vụ quảng cáo thương hiệu, tên tuổi của doanh nghiệp, công ty một cách ấn tượng. Đặc biệt là vào ban đêm, ánh sáng kết hợp với nước sẽ dễ thu hút ánh nhìn hơn.

Các loại màn nước nghệ thuật cơ bản

Màn nước đem đến vẻ đẹp ấn tượng tùy theo từng hình thức thể hiện. Trong đó, thị trường hiện nay phổ biến nhất với hai loại là màn nước tròn và màn nước thẳng. Cả hai đều sử dụng các vòi phun nước để bố trí tạo thành hình dạng theo đúng tên gọi. Tuy nhiên kiểu dáng và ưu điểm sẽ có sự khác nhau.

Màn nước thẳng sẽ được bố trí dưới dạng đường thẳng với khoảng cách giữa các vòi thông thường là 1,5 cm. Như vậy, hình ảnh hiện ra dưới vòi phun sẽ đảm bảo rõ nét, độ phân giải tốt. Tuy nhiên do chạy trên đường thẳng nên không gian bố trí màn nước này sẽ phải rộng, thoáng.

man nuoc nghe thuat 1

Màn nước thẳng kết hợp ánh sáng tuyệt đẹp.

Trái ngược với đó, màn nước tròn cho phép bố trí tại những nơi khác nhau mà không bị hạn chế về tầm nhìn. Các vòi phun được bố trí dưới dạng đường tròn nên tiết kiệm được diện tích đồng thời không phụ thuộc nhiều về diện tích. Chủ công trình có thể sử dụng loại màn nước này cho những nơi cho sân khấu, sảnh trung tâm thương mại hay các biệt thự sang trọng.

man nuoc nghe thuat 07

Màn nước tròn thường được sử dụng để trang trí sân khấu.

Báo giá màn nước nghệ thuật mới nhất

Nhu cầu sử dụng màn nước nói chung và màn nước nghệ thuật hiện nay khá nhiều. Đặc biệt là ở những đô thị, thành phố lớn với nhu cầu trang trí cao. Màn nước nghệ thuật không chỉ dùng để quảng cáo cho tòa nhà, trung tâm thương mại, công trình lớn mà còn được sử dụng trong nhiều nơi khác.

Điển hình như những mẫu màn nước mini, kích thước nhỏ tạo điểm nhấn cho nhà ở, sân vườn, trường học cũng được áp dụng khá nhiều. Tuy nhiên báo giá màn nước nghệ thuật mỗi nơi không giống nhau. Theo đó, báo giá sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau bao gồm:

  • Diện tích lắp đặt màn nước.
  • Mật độ lắp đặt vòi nước.
  • Loại màn nước là màn nước thằng hay màn nước tròn.
  • Chất lượng của vòi bước cũng như yêu cầu thiết kế.
  • Hệ thống ánh sáng hoặc âm thanh nếu có.

Đó là còn chưa kể đến chi phí dành cho dịch vụ kèm theo. Thông thường một màn nước nghệ thuật có mật độ khoảng 64 vòi phun nước / m hay chính là khoảng cách 1,2 cm mỗi vòi sẽ có chi phí khoảng 50 -70 triệu đồng /m. Nếu chủ công trình yêu cầu lắp đặt thêm ánh sáng và âm thanh thì chi phí sẽ tăng thêm khoảng 5-20 triệu tùy loại.

Báo giá màn nước nghệ thuật chính xác ở đâu?

Thực chất không có báo giá nào chính xác 100%. Cách tốt nhất là liên hệ trực tiếp với bên dịch vụ để được khảo sát công trình thực tế sau đó mới đưa ra báo giá chính xác. Những màn nước nghệ thuật cho phép điều hiển được giọt nước rơi theo mong muốn.

Thậm chí thông tin hiển hiện cũng có thể thay đổi nên mức giá có phần chênh lệch so với màn nước thông thường. Bù lại, công trình được lắp màn nước nghệ thuật sẽ ấn tượng hơn nhiều lần. Đối với các sự kiện có thời gian tổ chức ngắn có thể áp dụng hình thức thuê màn nước với chi phí thấp hơn nhiều.

Công ty Cổ phần UNION là địa chỉ uy tín với đội ngũ chuyên gia gồm 2 tiến sĩ, 4 thạc sĩ cùng 11 kỹ sư chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng. Công ty chúng tôi đem đến những sản phẩm đa dạng về mặt thiết kế, phong phú trong dịch vụ.

Điển hình như màn hình led, cho thuê màn nước, lắp đặt màn nước nghệ thuật, màn nước có nhạc, màn nước phong cách hiện đại… Khách hàng cũng có thể yêu cầu bảo dưỡng, bảo thì hay nhiều dịch vụ khác kèm theo với mức giá hấp dẫn, nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm.

Thông tin về báo giá màn nước nghệ thuật hy vọng hỗ trợ quý vị đưa ra lựa chọn đúng đắn. Hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline 085 800 2468 để nhận báo giá chính xác, cập nhật tức thời ngay nhé!

5/5 - (9 bình chọn)

Trả lời