Lễ Hội Sông Nước TPHCM 2023 – Nhạc Nước Union Nâng Tầm Hào Hùng Sự Kiện

Nằm trong khuôn khổ Lễ hội sông nước TPHCM lần đầu tiên tổ chức. Tối 6.8, tại Cảng Sài Gòn (Q.4, TP.HCM) diễn ra chương trình nghệ thuật “Dòng sông kể chuyện” ứng dụng các kỹ thuật, kỹ xảo hiện đại như công nghệ 3D, mapping, hệ thống nhạc nước, hệ thống đèn laser công suất lớn, trình diễn flyboard, drone show… vào công tác dàn dựng để tạo nên những đại cảnh vô cùng hào hùng và cũng đầy tự hào nức lòng dân Sài Gòn nói riêng và toàn thể dân tộc Việt Nam trên mọi miền tổ quốc nói chung.

Lễ hội Sông Nước TPHCM 2023

Diễn ra từ ngày 4/8 đến 6/8, người dân và du khách đã có cơ hội trải nghiệm lễ hội qua các chương trình du lịch đường thủy; trải nghiệm Không gian “Trên bến dưới thuyền” tại kênh Nhiêu Lộc, quận 1, Bến Bình Đông, quận 8 với các hoạt động hấp dẫn tái hiện nếp sống của cộng đồng cư dân Sài Gòn-Chợ Lớn-Gia Định-Thành phố Hồ Chí Minh qua các thời kỳ và mua sắm nông sản, đặc sản của các địa phương.

Người dân và du khách được hòa mình vào không khí sôi nổi của các hoạt động thể thao dưới nước và không gian văn hóa, văn nghệ, trò chơi dân gian ở Bến Bạch Đằng, Công viên Lam Sơn.

Điểm nhấn đặc sắc của Lễ hội là Chương trình nghệ thuật “Dòng sông kể chuyện” sẽ tái hiện lịch sử Sài Gòn-Chợ Lớn-Gia Định-Thành phố Hồ Chí Minh với sự kết hợp các loại hình nghệ thuật từ dân gian đến đương đại, từ âm nhạc, điện ảnh, vũ kịch đến công nghệ ánh sáng cùng các công nghệ trình diễn hiện đại và sự tham gia của gần 700 diễn viên, nghệ nhân dân gian.

Lễ hội sông nước TPHCM 2023 là sự kiện được đầu tư nhất với quy mô cùng các kỹ thuật đẳng cấp thế giới lần đầu tiên xuất hiện trên dòng sông Sài Gòn hào hùng của dân tộc
Lễ hội sông nước TPHCM 2023 là sự kiện được đầu tư nhất với quy mô cùng các kỹ thuật đẳng cấp thế giới lần đầu tiên xuất hiện trên dòng sông Sài Gòn hào hùng của dân tộc

Xem thêm: Full Show Chương Trình Nghệ Thuật Dòng Sông Kể Chuyện 2023

Dòng sông kể chuyện điểm nhấn đặc biệt trong chuỗi sự kiện Lễ Hội Sông Nước TPHCM 2023

Trong đêm qua, ngày 06/08, đã diễn ra một sự kiện vô cùng đặc biệt và lịch sử tại TP.HCM – Lễ hội sông nước TPHCM lần đầu tiên đã được tổ chức tại bến Cảng Sài Gòn, nơi đã hình thành và gắn bó với thành phố trong suốt 160 năm qua. Điểm nổi bật của sự kiện chính là chương trình nghệ thuật “Dòng Sông Kể Chuyện” đã được trình diễn tại bến cảng, mang đến những cảm xúc và kỷ niệm đậm chất văn hóa Sài Gòn – TP.HCM.

Sự kiện này đã được thực hiện bởi đơn vị thi công nhạc nước hàng đầu – Union. Union là đơn vị có năng lực và kinh nghiệm hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế và thi công nhạc nước đẳng cấp thế giới. Với đội ngũ chuyên nghiệp, tài năng và trang thiết bị hiện đại, Union luôn cam kết mang đến những trải nghiệm nghệ thuật tuyệt vời và độc đáo cho khán giả.

Nhạc nước Union góp phần vào thành công trong chuỗi chương trình Lễ Hội Sông Nước TPHCM 2023
Nhạc nước Union góp phần vào thành công trong chuỗi chương trình Lễ Hội Sông Nước TPHCM 2023

Nhạc nước Union – Nhạc nước đẳng cấp thế giới

Nhạc nước là một thể loại nghệ thuật đòi hỏi sự kết hợp hài hòa giữa âm nhạc và nước, tạo ra những bức tranh diễn sâu sắc và độc đáo trên mặt nước. Với đội ngũ chuyên nghiệp và sự sáng tạo không ngừng, Union đã khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực này. Dịch vụ thiết kế và thi công nhạc nước của Union không chỉ đảm bảo sự trau chuốt tỉ mỉ mà còn tạo nên những màn trình diễn tuyệt đẹp, tinh tế, chạm đến tâm hồn và cảm xúc của khán giả.

Nhạc nước Union - Nâng Tầm Hào Hùng Cho Chương Trình Nghệ Thuật "Dòng Sông Kể Chuyện" Lần Đầu Tiên Trên Sông Sài Gòn. Đưa Lễ Hội Sông Nước TPHCM là một show diễn kích cầu du lịch mạnh nhất năm 2023
Nhạc nước Union – Nâng Tầm Hào Hùng Cho Chương Trình Nghệ Thuật “Dòng Sông Kể Chuyện” Lần Đầu Tiên Trên Sông Sài Gòn. Đưa Lễ Hội Sông Nước TPHCM là một show diễn kích cầu du lịch mạnh nhất năm 2023
Nhạc nước Union - Nâng Tầm Hào Hùng Cho Chương Trình Nghệ Thuật "Dòng Sông Kể Chuyện" Lần Đầu Tiên Trên Sông Sài Gòn
Nhạc nước Union – Nâng Tầm Hào Hùng Cho Chương Trình Nghệ Thuật “Dòng Sông Kể Chuyện” Lần Đầu Tiên Trên Sông Sài Gòn

Tại sự kiện Lễ hội sông nước TP.HCM, Union đã mang đến cho khán giả những tiết mục nghệ thuật nhạc nước vô cùng ấn tượng, làm dấy lên những kỷ niệm và cảm xúc đáng nhớ. Bằng việc kết hợp hiệu ứng ánh sáng, âm nhạc, và nước, đội ngũ của chúng tôi đã tạo ra những buổi diễn độc đáo và sáng tạo, góp phần làm nên thành công của sự kiện đầy ý nghĩa này.

Những thành công và sự đổi mới trong lĩnh vực nhạc nước của Union đã khẳng định vị thế của chúng tôi là đơn vị hàng đầu về thiết kế và thi công nhạc nước trên toàn cầu. Khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng vào chất lượng dịch vụ của Union để mang đến cho các sự kiện, lễ hội, hay kỷ niệm một không gian nghệ thuật sống động, sáng tạo và đẳng cấp.

Hãy đồng hành cùng Union để cảm nhận và trải nghiệm những tiết mục nghệ thuật nhạc nước đẳng cấp thế giới, và cùng chung tay tạo nên những kỷ niệm đáng nhớ và tuyệt vời trong các sự kiện của bạn.

Nếu bạn quan tâm và muốn biết thêm về dịch vụ thiết kế và thi công nhạc nước của Union, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và trải nghiệm những điều tuyệt vời từ những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực này.

Hãy cùng Union “biến nước thành nghệ thuật” và tạo nên những dấu ấn đáng nhớ cho sự kiện của bạn!

Xem thêm: Nhạc nước nghệ thuật: Lời kể về nguồn gốc và sự phát triển của một hình thức giải trí độc đáo năm 2023

 

Rate this post