EDM Nhạc Nước Tiger Crystal Hot Trend Đổ Bộ TPHCM 26/08

Nhạc nước Tiger Crystal Rave 2.0 – Water EDM Festival do Công ty nhạc nước uy tín hàng đầu Việt Nam – Union thiết kế và thi công đã diễn ra với 2 đêm choáng ngợp tại các thành phố biển Vũng Tàu (22/7) và Đà Nẵng (12/8). Với sự đầu tư cực khủng cho âm thanh ánh sáng, hệ thống nước và sân khấu chủ đề lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam.

Đại hội nhạc nước Tiger Crystal – Hội tụ những ngôi sao hàng đầu

Tiger Crystal Rave 2.0 – Water EDM Festival đã diễn ra với 2 đêm choáng ngợp tại các thành phố biển Vũng Tàu (22/7) và Đà Nẵng (12/8). Với sự đầu tư cực khủng cho âm thanh ánh sáng, hệ thống nước và sân khấu chủ đề lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam, sự kiện mang đến trải nghiệm quốc tế chưa từng có, đưa các Raver chìm đắm trong âm nhạc và làn nước mát lạnh sảng khoái. Tiger Crystal Rave 2.0 chính xác là sự kiện độc nhất của hè 2023, sẽ chính thức đổ bộ TP.HCM – thủ phủ của các tín đồ EDM toàn quốc vào ngày 26/8 tới đây.

Nhạc nước Tiger Crystal Rave là trải nghiệm Water EDM Festival đẳng cấp quốc tế tại Việt Nam
Nhạc nước Tiger Crystal Rave là trải nghiệm Water EDM Festival đẳng cấp quốc tế tại Việt Nam

Những bản mashup chưa từng được trình diễn từ dàn line-up hàng đầu Việt Nam: Tóc Tiên – Soobin – Min – GDucky – DJ Get Looze – DJ Mie – MC hype Minami & MC hype Đức CR hứa hẹn mang đến bữa tiệc âm nhạc đã tai, đã mắt. Đặc biệt hơn cả, sân khấu kết sân nhạc nước Tiger Crystal Rave 2.0 tại TPHCM sẽ không chỉ có một, mà là hai top DJ Quốc tế khuấy đảo không khí, “trình làng” các Raver con beat cháy nhất từ trước đến nay.

Marnik – Bộ đôi DJ/Producer đến từ Ý với 2 thành viên trụ cột: Alessandro Martello và Emanuele Longo sẽ xuất hiện tại Tiger Crystal Rave 2.0 đêm diễn kết sân. Bộ đôi là nhà sản xuất âm nhạc kiêm DJ từng “phá đảo” nhiều lễ hội âm nhạc đình đám thế giới, từ Ultra Music Festival đến Tomorrowland.

Nhạc nước Tiger Crystal càng được mong chờ hơn bao giờ hết với sự xuất hiện của Marnik
Nhạc nước Tiger Crystal càng được mong chờ hơn bao giờ hết với sự xuất hiện của Marnik

Xem thêm: Đại hội Nhạc nước Tiger Đà Nẵng – Bùng nổ đam mê giới trẻ

Đại hội nhạc nước Tiger Crystal TPHCM – Bùng Nổ Hoành Tráng

Nhạc nước Tiger Crystal Rave 2.0 tại Vũng Tàu và Đà Nẵng vừa qua không chỉ đơn thuần là một sự kiện âm nhạc, mà còn là một hành trình mang đến những trải nghiệm cảm xúc, âm thanh và ánh sáng tận cùng. Với sự tổ chức chuyên nghiệp và đội ngũ nghệ sĩ xuất sắc, sự kiện này đã biến một bãi biển bình thường trở thành một sân khấu sáng tạo, nơi mà âm nhạc, ánh sáng và nước hòa nước hòa quyện thành một tác phẩm nghệ thuật sống động.

Thành công của nhạc nước Tiger Crystal Rave 2.0 đã mở ra cánh cửa cho những trải nghiệm âm nhạc và nước độc đáo và chưa từng có. Người tham dự không chỉ được thư giãn với nhịp điệu, mà còn cảm nhận sự tương tác đầy thú vị giữa các yếu tố âm thanh, ánh sáng và nước. Sự kiện này đã chứng minh rằng việc kết hợp công nghệ hiện đại với sáng tạo nghệ thuật có thể tạo ra những trải nghiệm tuyệt vời và độc đáo cho khán giả.

Nhạc nước Tiger Crystal Rave 2.0 tại Vũng Tàu và Đà Nẵng không chỉ là một sự kiện mà còn là một tấm gương minh chứng cho khả năng của chúng tôi trong việc tạo ra những trải nghiệm đáng nhớ cho mọi người. Từ thành công của sự kiện này, chúng tôi đã cảm nhận được sự khao khát của khán giả để được tham gia vào những trải nghiệm thú vị, và điều đó đã thúc đẩy chúng tôi tạo ra Đại Hội Nhạc Nước Tiger Crystal TPHCM – một sự kiện với hy vọng mang đến cho mọi người những cảm xúc và trải nghiệm cực kỳ đặc biệt.

Với những màn trình diễn, những kỉ niệm đáng nhớ tại Tiger Crystal Đà Nẵng và Vũng Tàu sẽ được tái hiện và sẽ bùng nổ gấp đôi tại mảnh đất TPHCM sôi động và là đầu tàu của nhạc nước EDM.

Nhạc nước Tiger Crystal TPHCM bùng nổ đam mê mọi giới trẻ
Nhạc nước Tiger Crystal TPHCM bùng nổ đam mê mọi giới trẻ

Xem thêm: Nhạc nước sự kiện – chất xúc tác bùng nổ của năm 2023

Khám Phá Công Nghệ Nhạc Nước 4 in 1 của Union – Trải Nghiệm Vượt Trội, Thổi Bùng Phấn Khích

Hãy chuẩn bị bước chân vào một thế giới thần tiên của âm nhạc và nước tại đại hội nhạc nước Tiger Đà Nẵng, khi hệ thống phun nước tầm cỡ thế giới của chúng tôi chạm đến những giới hạn mới. Thủy lực và nước xoay 360 độ sẽ bao trọn khu vực, tạo ra một không gian quẩy “mướt mát” mà bạn chưa từng trải qua. Sự hòa quyện giữa ánh sáng và nước, hoạt động tương tác với âm nhạc, tạo nên một hiệu ứng thị giác độc đáo và sảng khoái đúng nghĩa.

Công Nghệ 4 in 1 của nhạc nước Union tại Tiger Crystal – Trải Nghiệm Chưa Từng Có

Đại Hội Nhạc Nước Tiger không chỉ là sự kiện âm nhạc thông thường. Đây là lễ hội đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam áp dụng công nghệ 4 in 1 vượt trội:

Hệ Thống Vario: Water – Lighting System: Một sự kết hợp tinh tế giữa ánh sáng và nước, tạo nên một màn trình diễn thị giác đỉnh cao.

Hệ Thủy Lực: Water – Lighting interacts with music: Nước và ánh sáng sẽ phản ánh theo nhịp điệu của âm nhạc, mang đến trải nghiệm không chỉ nghe và thấy, mà còn cảm nhận.

Hệ Nước 360: Increase coverage of water effect: Khám phá một không gian nước với phạm vi 360 độ, tạo nên cảm giác như bạn đang bước vào một thế giới nước kỳ diệu.

Súng Nước Đại Bác: The Biggest Water Battle: Sẵn sàng tham gia vào cuộc chiến nước lớn nhất với súng nước đại bác, mang đến cảm giác vui nhộn và thú vị cho mọi người tham dự.

Xem thêm: Hình ảnh tại Tiger Crystal Vũng Tàu

nhac nuoc tiger crystal 3

Rate this post