Chi tiết báo giá nhạc nước nghệ thuật 2023

Mô hình nhạc nước nghệ thuật hiện nay đang là một trong những cảnh quan trang trí cho công trình được ưa chuộng ở nhiều nơi trên thế giới. Nhạc nước đem đến vẻ đẹp ấn tượng trong thiết kế, độc đáo trong cách thể hiện. Vậy chi phí ý để có một nhạc nước nghệ thuật là bao nhiêu? Hãy cùng tìm hiểu báo giá nhạc nước nghệ thuật chi tiết qua bài viết nhé!

Đặc điểm của dịch vụ nhạc nước nghệ thuật?

Không thể phủ nhận mô hình nhạc nước nghệ thuật một đang dần phổ biến ở khắp nơi trên thế giới. Tuy nhiên, tại Việt Nam số lượng công trình nhạc nước nghệ thuật vẫn còn hạn chế. Nguyên nhân là do có quá ít địa chỉ thi công đáng tin cậy cung cấp dịch vụ chất lượng.

Cung nhỏ hơn cầu dẫn đến báo giá nhạc nước nghệ thuật bị ảnh hưởng không nhỏ. Về cơ bản nhạc nước nghệ thuật cũng là một loại đài phun nước. Thế nhưng yêu cầu về thiết kế và thi công của mô hình này cao hơn hẳn so với phiên bản truyền thống ảnh.

Do đó, số lượng địa chỉ có thể thực hiện tốt công trình này không nhiều. Không chỉ yêu cầu về kinh nghiệm thực tế, đội ngũ thi công cần am hiểu trên nhiều lĩnh vực khác nhau từ gia công, kỹ thuật, phần mềm cho đến âm nhạc, lập trình… Đài phun nước bình thường nhiều người cũng có thể tự mình lắp đặt còn nhạc nước thì không.

nhac nuoc nghe thuat

Nhạc nước nghệ thuật yêu cầu cao trong quá trình thiết kế và thi công.

Đặc điểm của nhạc nước nghệ thuật

Có thể nói, báo giá nhạc nước nghệ thuật được hình thành từ chính quá trình thiết kế thi công. Nhạc nước nghệ thuật là phiên bản nâng cấp của đài phun nước khi có cấu tạo áo cơ bản, nguyên lý hoạt động giống nhau. Cụ thể nhà nước nghệ thuật sẽ có một bồn chứa nằm ở vị trí thấp nhất.

Hệ thống máy bơm chìm sẽ được lắp đặt bên trong bồn chứa nước. Đầu ra của máy bơm chìm sẽ kết nối với đường ống dẫn nước để nối với vòi phun nước. Những vòi phun nước này sẽ có tạo hình khác nhau tùy theo thiết kế mà chủ công trình muốn hướng đến.

Phổ biến nhất hiện nay phải kể đến vòi phun nước tạo hình tia, vòi phun nước sủi bọt, vòi phun nước hình vương miện, súng phun nước…. Nước khi đi qua đường ống sẽ dẫn trực tiếp đến vòi phun nước và bắn lên không trung tạo hình độc đáo. Độ cao của những cột nước phụ thuộc vào công suất của máy bơm.

Điều này cũng đồng nghĩa với khi máy bơm công suất càng lớn, số lượng vòi phun nước càng nhiều, tạo hình càng độc đáo thì báo giá nhạc nước nghệ thuật sẽ càng cao. Bù lại, công trình sẽ sở hữu một đài phun nước ấn tượng có khả năng thu hút được người xem, khách du lịch.

Minh chứng là trên thế giới hiện nay có không ít đài phun nước có khả năng nhưng tạo nên những cột nước cao trên 100m. Đài phun nước cao nhất thế giới có thể phun với cột nước là 260m. Nước sau khi được phun chị lên cao sẽ rơi trực tiếp xuống bồn chứa nước và tuần hoàn liên tục với mục đích tiết kiệm tối đa chi phí.

Đây là cấu tạo cơ bản của đài phun nước nghệ thuật. Trong khi đó nhạc nước nghệ thuật sẽ yêu cầu cao hơn khi phải kết hợp thêm với hệ thống ánh sáng và âm thanh. Thiết bị cần có có bao gồm loa nhạc nước, âm ly, đèn âm nước… Toàn bộ hệ thống ánh sáng và vòi phun sẽ hoạt động theo tần số âm thanh để tạo nên những vũ điệu ấn tượng, những buổi biểu diễn độc đáo.

nhac nuoc nghe thuat 1

Nhạc nước nghệ thuật đem đến những buổi biểu diễn ấn tượng.

Xem thêm: Quy Trình Thiết Kế Nhạc Nước Hot Trend Cho Sự Kiện 2023

Báo giá nhạc nước nghệ thuật 2023 chi tiết

Nhạc nước nghệ thuật đem đến sức hút khó cưỡng cho công trình. Yêu cầu kỹ thuật cao nên hiển nhiên báo giá nhạc nước nghệ thuật cũng không hề thấp. Mức báo giá như thế nào phụ thuộc hoàn toàn vào thiết kế của công trình. Một số tiêu chí ảnh hưởng trực tiếp đến báo giá nhạc nước như sau:

  • Thiết kế của nhạc nước nghệ thuật bao gồm kiểu dáng, kích thước, chất liệu, vị trí, loại đất đều ảnh hưởng đến quá trình thi công và báo giá.
  • Số lượng thiết bị sử dụng càng lớn thì báo giá sẽ càng lớn. Thiết bị ở đây bao gồm đường ống dẫn nước, vòi phun nước nghệ thuật, máy bơm chìm, loa nhạc nước, đèn âm nước, tủ điện điều khiển… Không chỉ số lượng mà chất lượng của các thiết bị cũng đóng vai trò quan trọng. Thiết bị giá rẻ có chi phí thấp tuy nhiên thời gian sử dụng ngắn và ngược lại.
  • Yêu cầu trong tạo hình ảnh hưởng đến báo giá nhạc nước nghệ thuật. Ví dụ như chủ công trình chỉ sử dụng ảnh các loại vòi phun nước hình tia ra để trang trí và tạo hình thì chi phí phải bỏ ra sẽ thấp hơn hẳn so với các loại vòi phun nước hình chuối kiểng, sủi bọt, hình cây thông, vòi phun nước nhiều tầng…

Quý vị muốn nhận được báo giá chi tiết, chính xác cho mô hình đài phun nước theo nhạc 2019 chỉ cách đơn giản nhất là liên hệ trực tiếp với bên thi công để được hỗ trợ. Báo giá sẽ được xây dựng dựa trên thiết kế thế chính xác của công trình.

Union sẽ đem đến sản phẩm chất lượng, dịch vụ chuyên nghiệp, báo giá chính xác cho mô hình đài phun nước – nhạc nước – màn nước với khách hàng.

Rate this post

Trả lời